Close

Vì sao Le Soleil chọn trang sức ngọc trai?

19/12/2016

Vì sao Le Soleil chọn trang sức ngọc trai?

Con trai là sinh vật duy nhất tạo ra ngọc. Là loại ngọc duy nhất được tạo ra từ một cơ thể sống. Để tạo ra viên ngọc đẹp long lanh nó đã phải vượt qua bao gian nan, đau đớn, vật lộn sinh tồn giữa sự sống và cái chết. Cuối cùng nó đã hình thành một viên ngọc từ chính nội lực, tình cảm, nhân cách và tài năng của mình. Bởi thế, ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy, là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng.

Tại Le Soleil, chúng tôi chọn ngọc trai là vật đính lên những bộ trang phục của người phụ nữ, với một ý nghĩa, đó là những người đẹp nhất, tỏa sáng nhất và thành công nhất.

Mỗi một viên ngọc được đính lên áo là một biểu tượng của tình yêu và sự cao quý. Tình yêu của Le Soleil dành cho khách hàng với tất cả sự thương yêu và biết ơn. Le Soleil mong muốn ngọc trai sẽ làm nổi bật những người phụ nữ của chúng tôi giữa đám đông.

img_8292

img_7851

img_8257

_mg_9061

dsc01284

Thư viện Ảnh Liên quan