Close

Le Soleil ra mắt bộ sưu tập đính 5.867 viên ngọc trai thật

22/12/2016

Le Soleil ra mắt bộ sưu tập đính 5.867 viên ngọc trai thật

(dep.com.vn)  Với 5.867 viên ngọc trai thật, đa đạng về kích thước, độc đáo về màu sắc cũng như độ sáng bóng hoàn hảo do Hoàng Gia Pearl cung cấp, Le Soleil đã thực hiện bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bức tranh thời Phục Hưng năm 1485 mang tên “Sự ra đời của thần Vệ Nữ – The birth of Venus” của danh họa nổi tiếng người Ý Sandro Botticelli với hình ảnh thần Vệ nữ – Venus được sinh ra từ biển cả và được đưa vào bờ bởi thần gió trên một chiếc vỏ trai. Vẻ đẹp từ thân hình căng tràn sức sống của nữ thần và tinh hoa biển cả ngọc trai là hình tượng chính mà các nhà thiết kế đưa vào Bộ sưu tập trang phục lần này.

img_9645

Le Soleil đã nhuộm vải từ những màu pha đặc biệt để bộ sưu tập thêm hoàn hảo

Các phom dáng cổ điển pha phối tinh tế với những đường cắt cúp được đặt ở những vị trí đẹp trên cơ thể người phụ nữ, tất cả kết nối với nhau bằng những viên ngọc trai thật. Vẻ sang trọng, sắc màu tinh tế óng ánh, thuần khiết của ngọc trai đã tôn lên nét đẹp của các mẫu thiết kế, làm nổi bật màu sắc, kiểu dáng, toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch của người mặc.

img_9721

“RoyalPearl Collection of Le Soleil”  được xác nhận kỷ lục là bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính nhiều ngọc trai thật nhất Việt Nam. Bộ sưu tập đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ giới chuyên môn cùng đông đảo người yêu thời trang trong và ngoài nước sau khi tham dự Triển lãm Apparel Sourcing tại Paris 2016 vào tháng 09 vừa qua và Hội chợ triển lãm Trang sức Quốc Tế 2016.

img_9757

Đại diện thương hiệu Le Soleil nhận bằng xác nhận kỷ lục “RoyalPearl Collection of Le Soleil” là bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính nhiều ngọc trai thật nhất Việt Nam

“RoyalPearl Collection of Le Soleil” là Bộ sưu tập thời trang vinh dự được đồng sở hữu với Hoàng Gia Pearl – thương hiệu dẫn đầu về công nghệ nuôi cấy ngọc trai tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất sở hữu quy trình khép kín từ nuôi trai lấy ngọc đến chế tác trang sức cùng hệ thống showroom phân phối trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập, Hoàng Gia Pearl luôn thể hiện vai trò kiến tạo và đồng hành cùng Le Soleil.

Sự kiện xác lập kỷ lục này đánh dấu một bước tiến mới của Le Soleil trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫuthiết kế duyên dáng, đẳng cấp, tôn vinh vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ.

Tin tức Liên quan