Close

Kỷ lục bộ sưu tập thời trang đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam

20/12/2016

Kỷ lục bộ sưu tập thời trang đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam

Thương hiệu Le Soleil ra đời năm 2013 trong bối cảnh thị trường thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh với nhiều nhãn hàng quốc tế và trong nước cùng cạnh tranh. Xác định rõ thế mạnh và lựa chọn phân khúc khách hàng cao cấp, Le Soleil đã có những bước đi thận trọng, chắc chắn và dần chinh phục được trái tim của các tín đồ thời trang Việt.

Với mong muốn phát triển Le Soleil thành một thương hiệu thời trang Việt cao cấp dành cho phái nữ, hướng đến xuất khẩu sang nước ngoài; mang đến cho người yêu thời trang những thiết kế tinh tế, thanh lịch và sang trọng nhất, hôm nay tại khách sạn Majectic, Thời trang Le Soleil trân trọng thông báo sự kiện ra mắt Kỷ lục Bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam – Royal Pearl Collection of Le Soleil.

royal-pearl-collection-of-le-soleil-800x1200Sự kiện ra mắt Kỷ lục Bộ sưu tập thời trang dạ hội cao cấp đính ngọc trai thật nhiều nhất Việt Nam – Royal Pearl Collection of Le Soleil

royal-pearl-collection-of-le-soleil-3-800x1200Bộ sưu tập Royal Pearl Collection of Le Soleil được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bức tranh thời Phục Hưng năm 1485 mang tên “Sự ra đời của thần Vệ Nữ – The birth of Venus” của danh họa nổi tiếng người Ý Sandro Botticelli với hình ảnh thần Vệ nữ – Venus được sinh ra từ biển cả và được đưa vào bờ bởi thần gió trên một chiếc vỏ trai.

“RoyalPearl Collection of Le Soleil” là Bộ sưu tập thời trang vinh dự được đồng sở hữu với Hoàng Gia Pearl – thương hiệu dẫn đầu về công nghệ nuôi cấy ngọc trai tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất sở hữu quy trình khép kín từ nuôi trai lấy ngọc đến chế tác trang sức cùng hệ thống showroom phân phối trong nước và quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập, Hoàng Gia Pearl luôn thể hiện vai trò kiến tạo và đồng hành cùng Le Soleil. Với 5.867 viên ngọc trai thật, đa đạng về kích thước, độc đáo về màu sắc cũng như độ sáng bóng hoàn hảo do Hoàng Gia Pearl cung cấp đã góp phần tạo nên kỷ lục ngày hôm nay.

royal-pearl-collection-of-le-soleil-2-800x1200Vẻ đẹp từ thân hình căng tràn sức sống của nữ thần và tinh hoa biển cả ngọc trai là hình tượng chính mà các nhà thiết kế đưa vào Bộ sưu tập trang phục lần này.

Sự kiện xác lập kỷ lục này đánh dấu một bước tiến mới của Le Soleil trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế duyên dáng, đẳng cấp, tôn vinh vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ. Thông qua sự kiện này, Le Soleil muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến ngọc trai Hoàng Gia – thương hiệu Hoàng Gia Pearl – đơn vị đồng sở hữu bộ sưu tập, Quý khách hàng đã đồng hành, yêu quý và lựa chọn thời trang Le Soleil trong thời gian qua.

Theo L’Officiel